tuengotri

Just another WordPress.com site

Elly Trần làm Đại sứ của AXE Việt Nam

Là một kiều nữ gợi cảm, tự tin và quyết đoán, Elly Trần đã được nhãn hiệu mùi hương nam AXE chọn làm Đại sứ tại Việt Nam.

Elly Trần vừa hoàn thành bộ ảnh star card và đang chờ phát hành chính thức tại Nhật Bản và Đài Loan. Ngoài ra, cô cũng đang tất bật với một bộ phim truyền hình dài tập dự kiến lên sóng trong năm nay. Với sự nhiệt tình, tự tin và quyết đoán của mình, Elly sẽ luôn thành công trong cuộc sống cũng như trong vai trò mới mẻ là đại sứ của AXE tại Việt Nam.

Elly Trần quyến rũ trong buổi tiệc ra mắt AXE tại Việt Nam.

Elly Trần quyến rũ trong buổi tiệc ra mắt AXE tại Việt Nam.

Với AXE, mùi hương là thứ quan trọng thu hút sự chú ý của đối phương. Là nhãn hiệu mùi hương nam bán chạy hàng đầu thế giới ở 78 quốc gia trên khắp 5 châu lục trong suốt 27 năm qua, thương hiệu này là bí quyết mang lại sự tự tin và quyến rũ cho nam giới trong công cuộc chinh phục phái đẹp.

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm đầu tiên được AXE giới thiệu trong dịp ra mắt là sữa tắm với 2 mùi Twist và Kilo cùng chai xịt toàn thân với 5 mùi hương cá tính khác nhau: Provoke, Dark Temptation, Click, Vice và Twist -đại diện cho năm sở thích của phái mạnh là Game, Du lịch, Phim ảnh, Âm nhạc và Thể thao… Đây cũng chính là sự lựa chọn đa dạng mà hãng dành tặng cho các bạn trẻ hiện đại, trẻ trung và cá tính. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm chai xịt toàn thân là sự tiện dụng bởi tích hợp “2 trong 1″ cải tiến giữa khử mùi và nước hoa, giúp mang lại mùi hương nam tính, quyến rũ.

Chai xịt toàn thân với mùi hương cá tính. Sữa tắm Twist – Bí quyết khiến phái mạnh luôn trở nên thú vị trong mắt các nàng.

Cẩm Ly

Theo: Ngoi Sao

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on March 28, 2012 by in Uncategorized.
%d bloggers like this: