tuengotri

Just another WordPress.com site

Dịch vụ tư vấn SEO

Tối ưu hóa website trên máy tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là 1 phần không thể thiếu cho 1 website hiệu quả. Hiện nay số lượng giao dịch bắt đầu từ việc tìm kiếm qua các máy tìm kiếm (search engine), đặc biệt là Google chiếm tỷ lệ rất cao. Do đó đừng để mất khách hàng tiềm năng về tay đối thủ khi website bạn chưa thân thiện với máy tìm kiếm (search engine friendly).

Dịch vụ Tư vấn SEO
Dịch vụ tư vấn SEO là dịch vụ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về website của mình. Giá trị SEO sẽ mang lại cho website so với các phương thức Marketing khác.

Nội dung tư vấn SEO

Đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng website của bạn và đưa ra những giải pháp cải tiến, cụ thể là chỉnh sửa một số phần liên quan đến:

Cấu trúc site (site structure)
Mã HTML (HTML code)
Mã nguồn (source code)
Nội dung trên site (site content)
Định hướng phát triển website

Những phân tích này sẽ được chúng tôi đưa ra dưới dạng tài liệu kỹ thuật, sau đó sẽ được chuyển giao cho đội ngũ kỹ thuật của công ty bạn để thực thi những thay đổi. Trong thời gian này, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ và phối hợp cùng đội ngũ kỹ thuật của bạn. Với đội ngũ chuyên gia về SEO đầy kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết chúng tôi tin rằng sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn đạt kết quả tốt trên bộ máy tìm kiếm.

Hotline: 0984754187

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: